Khoa tạp kỹ

 

Chức năng:
-   Tham mưu cho Ban Giám hiệu tổ chức, quản lý các chuyên nghành đào tạo thuộc lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn (dạy thú, ảo thuật, hài hước, nghệ thuật đóng thế, nghệ thuật trình diễn thời trang, nghệ thuật dẫn chương trình…)

 Nhiệm vụ:
- Tổ chức, quản lý và chịu trách nhiệm trước Ban Giám hiệu về việc thực hiện các chương trình, kế hoạch, chất lượng đào tạo các chuyên nghành thuộc lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn như: Ảo thuật, dạy thú, nghệ thuật đóng thế (Cascadeurs), nghệ thuật trình diễn thời trang, nghệ thuật dẫn chương trình (MC),…. Và 1 số chuyên nghành khác theo nhu cầu của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.
- Tổ chức quản lý, điều hành, kiểm tra, giám sát việc thực hiện nội dung chương trình khung và khung chương trình đã được Bộ Văn hóa Thể  thao &Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.
- Mời cộng tác viên, phân công giảng viên, giáo viên giảng dạy hợp lý, đúng chuyên nghành đào tạo; bố trí địa điểm giảng dạy các chuyên nghành phù hợp với điều kiện của Trường.
- Đề xuất nhu cầu về đạo cụ, trang phục biểu diễn, biên đạo múa, âm nhạc và các chi phí khác phục vụ công tác giảng dạy cho các khóa học trình Ban Giám hiệu phê duyệt.
- Kiểm tra, giám sát việc thực hiện an toàn trong luyện tập đồng thời phối kết hợp với các bộ phận liên quan xử lý kịp thời những sự cố xảy ra trong tập luyện;
- Hàng năm bình xét và đề nghị khen thưởng đối với những giáo viên có thành tích xuất sắc, có sáng kiến cải tiến trong phương pháp giảng dạy, huấn luyện, có thành tích tham gia tích cực các hoạt động của Trường.

 Nhân sự:
- Tạ Duy Lâm: Giáo viên
- Nguyễn Hạnh Phúc: Giáo viên
- Lê Trung Thành: Giáo viên
- Nguyễn Thị Hà: Giáo viên
- Vương Duy Long: Nuôi thú

==========================================================================
 
 

Video Tiết Mục Xiếc Trong Nước

Tiết mục - Giấc Mộng Phù Vân (video) Lượt xem: 928

Video Tiết mục Xiếc Nước ngoài

TOP VIDEO

Web liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 701

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17241

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2342606

Đăng lúc: 20-11-2021 08:56:25 PM
Đăng lúc: 19-10-2021 05:15:43 AM
Đăng lúc: 23-11-2020 11:18:25 PM
Đăng lúc: 23-11-2020 11:02:46 PM
 

Thiết kế website chuyên nghiệp bởi Vinamax