Phòng Đào tạo & Quản lý học sinh

Phó Trưởng Phòng
NGUYỄN ANH TUẤN

Chức năng:
- Tham mưu cho Ban Giám Hiệu tổ chức quản lý nội dung, chương trình, giáo trình, kế hoạch đào tạo, tiến độ giảng dạy của các chuyên nghành thuộc Khoa Xiếc, Khoa Tạp kỹ, Khoa Văn hóa phổ thông.
- Tham mưu cho Ban Giám hiệu về công tác quản lý học sinh hệ chính quy dài hạn, ngắn hạn, hệ không chính quy, học sinh nội trú và ngoại trú.

Nhiệm vụ:
- Tổ chức xây dựng mục tiêu, chương trình, lịch và kế hoạch đào tạo; Theo dõi giám sát việc triển khai công tác giảng dạy, học tập các môn học theo kế hoạch đào tạo của Trường. Giúp Ban Giám hiệu đánh giá đúng chất lượng, kết quả hoạt động đào tạo của các Khoa, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên đồng thời tổng kết giờ dạy hàng tháng của giáo viên.

- Xây dựng kế hoạch tham quan, khảo sát để nâng cao trình độ kiến thức cho giáo viên và các hoạt động ngoại khóa cho học sinh.
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai tuyển sinh, thi học kỳ, thi tốt nghiệp, tổ chức hoạt động thực tập cho các khóa chuẩn bị tốt nghiệp. Đề xuất và tham mưu cho Ban Giám hiệu trong việc quản lý, chỉ đạo công tác giáo viên chủ nhiệm lớp, thi đua, khen thưởng, xử lý vi phạm kỷ luật của học sinh.

- Thực hiện các công việc giáo vụ: Lập các biểu bảng về công tác đào tạo; Theo dõi, giám sát chất lượng công tác đào tạo để tổng hợp, báo cáo định kỳ theo quy định của Ban Giám hiệu và cơ  quan quản lý cấp trên.
- Liên hệ mời cộng tác viên giảng dạy các bộ môn cơ sở.
- Quản lý học tập, sinh hoạt của học sinh trong và ngoài giờ.
- Quản lý văn bằng, chứng chỉ và hồ sơ (không bao gồm học bạ VHPT) có liên quan đến học tập của học sinh.
- Tiếp nhận học sinh và trực tiếp liên hệ với Trung tâm DV VHTT & DL bố trí chỗ ở hợp lý trong ký túc xá để thuận lợi cho công tác quản lý.

Nhân sự:

- Trần Đình Thái: Quản lý học sinh