Phòng Đào tạo Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế


Phó trưởng phòng  
NGUYỄN THỊ KIM THƯƠNG
Chức năng:
- Tham mưu cho Ban Giám Hiệu tổ chức quản lý nội dung, chương trình, giáo trình, kế hoạch đào tạo, tiến độ giảng dạy của các chuyên nghành thuộc Khoa Xiếc, Khoa Tạp kỹ, Khoa Văn hóa phổ thông.
- Tham mưu cho Ban Giám hiệu về công tác quản lý học sinh hệ chính quy dài hạn, ngắn hạn, hệ không chính quy, học sinh nội trú và ngoại trú.

Nhiệm vụ:
- Tổ chức xây dựng mục tiêu, chương trình, lịch và kế hoạch đào tạo; Theo dõi giám sát việc triển khai công tác giảng dạy, học tập các môn học theo kế hoạch đào tạo của Trường. Giúp Ban Giám hiệu đánh giá đúng chất lượng, kết quả hoạt động đào tạo của các Khoa, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên đồng thời tổng kết giờ dạy hàng tháng của giáo viên.

- Xây dựng kế hoạch tham quan, khảo sát để nâng cao trình độ kiến thức cho giáo viên và các hoạt động ngoại khóa cho học sinh.
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai tuyển sinh, thi học kỳ, thi tốt nghiệp, tổ chức hoạt động thực tập cho các khóa chuẩn bị tốt nghiệp. Đề xuất và tham mưu cho Ban Giám hiệu trong việc quản lý, chỉ đạo công tác giáo viên chủ nhiệm lớp, thi đua, khen thưởng, xử lý vi phạm kỷ luật của học sinh.

- Quản lý, tổ chức thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và cấp cơ sở, các chương trình hợp tác đào tạo giáo viên và học sinh với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.
-  Đề xuất và giúp Ban Giám hiệu tổ chức biên soạn giáo trình, tài liệu giảng dạy trong Trường, kế hoạch thực nghiệm ứng dụng, nghiên cứu khoa học.
- Xây dựng và Phát triển phòng truyền thống, thư viện, cung cấp tài liệu, băng hình, đồ dùng giảng dạy…phục vụ cho công tác nghiên cứu giảng dạy và học tập.
- Tổng kết các hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ, giáo viên hàng năm.
- Tổ chức Hội nghị, Hội thảo, Tọa đàm khoa học cấp nghành và cấp Trường.
- Tổ chức các Hội đồng đánh giá và bảo vệ đề cương các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở; đánh giá và nghiệm thu các công trình nghiên cứu khoa học cấp cơ sở.
- Thiết lập mối quan hệ, xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình, dự án hợp tác đào tạo với các đối tác trong và ngoài nước.
- Phối hợp với bộ phận Tổ chức Cán bộ để hoàn tất các thủ tục pháp lý về hộ chiếu, visa cho các tổ chức, cá nhân đi học tập, công tác ở nước ngoài và đến học tập, làm việc tại Trường.
- Bổ sung và cập nhật thông tin vào trang Web của Trường.


Nhân sự: 

- Quản Trọng Hiến : Chuyên viên đào tạo

- Nguyễn Quang Bộ: Chuyên viên đào tạo

- Đào Công Vương: Quản trị CNTT

- Nguyễn Ngọc Ánh: Giáo Viến Khóa Xiếc
 
==========================================================================
 
 

Video Tiết Mục Xiếc Trong Nước

Tiết mục - Giấc Mộng Phù Vân (video) Lượt xem: 928

Video Tiết mục Xiếc Nước ngoài

TOP VIDEO

Web liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 701

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17237

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2342602

Đăng lúc: 20-11-2021 08:56:25 PM
Đăng lúc: 19-10-2021 05:15:43 AM
Đăng lúc: 23-11-2020 11:18:25 PM
Đăng lúc: 23-11-2020 11:02:46 PM
 

Thiết kế website chuyên nghiệp bởi Vinamax