Phòng Khoa học & Đối ngoạiPhụ trách phòng 
TS. HOÀNG MINH KHÁNH
 

Chức năng:
- Tham mưu cho Ban Giám hiệu về 2 lĩnh vực quản lý nghiên cứu khoa học và quan hệ đối ngoại nhằm phục vụ cho công tác đào tạo của Trường.

Nhiệm vụ:
- Quản lý, tổ chức thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và cấp cơ sở, các chương trình hợp tác đào tạo giáo viên và học sinh với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.
-  Đề xuất và giúp Ban Giám hiệu tổ chức biên soạn giáo trình, tài liệu giảng dạy trong Trường, kế hoạch thực nghiệm ứng dụng, nghiên cứu khoa học.
- Xây dựng và Phát triển phòng truyền thống, thư viện, cung cấp tài liệu, băng hình, đồ dùng giảng dạy…phục vụ cho công tác nghiên cứu giảng dạy và học tập.
- Tổng kết các hoạt động nghiên cứu khoa học của cán bộ, giáo viên hàng năm.
- Tổ chức Hội nghị, Hội thảo, Tọa đàm khoa học cấp nghành và cấp Trường.
- Tổ chức các Hội đồng đánh giá và bảo vệ đề cương các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở; đánh giá và nghiệm thu các công trình nghiên cứu khoa học cấp cơ sở.
- Thiết lập mối quan hệ, xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình, dự án hợp tác đào tạo với các đối tác trong và ngoài nước.
- Phối hợp với bộ phận Tổ chức Cán bộ để hoàn tất các thủ tục pháp lý về hộ chiếu, visa cho các tổ chức, cá nhân đi học tập, công tác ở nước ngoài và đến học tập, làm việc tại Trường.
- Bổ sung và cập nhật thông tin vào trang Web của Trường.

Nhân sự:
- Đào Công Vương : Chuyên viên IT

- Nguyễn Thị Kim Thương : Chuyên viên đối ngoại==========================================================================

 

Video Tiết Mục Xiếc Trong Nước

Video Tiết mục Xiếc Nước ngoài

TOP VIDEO

Web liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 41


Hôm nayHôm nay : 116

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7240

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1832822

Đăng lúc: 08-10-2018 10:58:30 AM
Đăng lúc: 01-10-2018 10:54:42 AM
Đăng lúc: 29-06-2018 05:18:34 PM
Đăng lúc: 30-03-2018 04:06:00 PM
 

Thiết kế website chuyên nghiệp bởi Vinamax