Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đoạt giải ba cuộc thi viết tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước

Thứ năm - 08/08/2019 09:52 - Người đăng bài viết: Admin - Đã xem: 191

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỆ THUẬT XIẾC VÀ TẠP KỸ VIỆT NAM
ĐOẠT “GIẢI BA” CUỘC THI VIẾT  
“TÌM HIỂU VỀ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
NHÀ NƯỚC” 
DO BỘ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC
 
Ngày 02 tháng 08 năm 2019, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước”. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Khánh Hải - Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải trao Bằng khen
của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các tập thể và cá nhân
đoạt giải “Giải Ba” Cuộc thi viết “Tìm hiểu về cải cách hành chính Nhà nước”

 
Cuộc thi viết “Tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức và phát động đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Du lịch các tỉnh/thành phố trên cả nước. Cuộc thi có ý nghĩa rất lớn, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới đội ngũ công chức, viên chức và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thực hiện Chương trình cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016-2020. Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhằm nâng cao hiểu biết, rèn luyện kỹ năng hoạt động công vụ theo tinh thần cải cách hành chính; trau dồi kiến thức, khả năng tuyên truyền, hợp tác và là cơ hội để mỗi cá nhân thể hiện được tài năng, sáng kiến của mình trong lĩnh vực này.

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng đông đảo, nhiệt tình của các tập thể và các nhân đang làm việc, công tác trong ngành văn hóa, thể thao và du lịch trên cả nước; với 516 bài dự thi gồm 347 bài dự thi cá nhân và 169 bài dự thi tập thể.
 
Về cơ cấu giải thưởng, Ban Tổ chức đã trao 14 giải cho Tập thể gồm: 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba, 08 Giải Khuyến khích và 23 giải cho Cá nhân gồm: 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 05 Giải Ba, 15 Giải Khuyến khích. Cũng trong dịp này, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã
tặng Bằng khen cho 06 tập thể và 08 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tham gia Cuộc thi.

Là một trong những đơn vị nghiêm túc thực hiện chủ trương của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã triển khai, tuyên truyền tới toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động hưởng ứng Cuộc thi viết “Tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước”. Trường đã lựa chọn 03 bài viết xuất sắc nhất của tập thể Trường và các đơn vị trực thuộc gửi tham dự Cuộc thi. Qua nhiều vòng chấm chọn, bài viết của tập thể Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã đạt “Giải Ba” (Giải tập thể), đồng thời được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 
  • Gửi bài viết cho bạn bè:
  • In bài viết:
  • Lưu bài viết này:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn


Những tin cũ hơn


 

Video Tiết Mục Xiếc Trong Nước

Tiết mục - Giấc Mộng Phù Vân (video) Lượt xem: 155

TOP VIDEO

Video Tiết mục Xiếc Nước ngoài

Web liên kết

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm :1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 282

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1581

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1976077

Đăng lúc: 09-07-2020 04:30:02 PM
Đăng lúc: 15-01-2020 06:44:12 PM
Đăng lúc: 02-12-2019 10:28:32 AM
Đăng lúc: 29-11-2019 10:24:10 AM
 
Xem bản: Desktop | Mobile

Thiết kế website chuyên nghiệp bởi Vinamax