Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam

Ngày 22 tháng 5 năm 2015, Chi bộ Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XIV, tại Đại hội đã thực hiện 03 nội dung cụ thể:

1. Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020;

2. Thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện của Trung ương; Dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ quận và tiêu chuẩn, cơ cấu cấp ủy Khóa V của Đảng bộ Quận;

3. Bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy.

Ngày 04 tháng 12 năm 2015, Chi bộ Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã tổ chức Đại hội Chi bộ để thực hiện nội dung thứ 04 là bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Đến dự Đại hội về phía Đảng bộ Quận Cầu Giấy có đồng chí Phạm Văn Triển, Uỷ viên Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Cầu Giấy; đồng chí Bùi Tuấn Anh Uỷ viên Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy. Về phía Đảng bộ Bộ VHTTDL có đồng chí Phùng Minh Cường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL; đồng chí Trịnh Văn Cảnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ VHTTDL. Về phía Liên Chi hội Xiếc Việt Nam có đồng chí Nguyễn Thị Tâm Chính, Bí Thư Chi bộ, Chủ tịch Liên Chi hội Xiếc VN. Về phía phường Mai Dịch có đồng chí Ngô Tùng Hiệp, Bí thư Chi bộ Tổ dân cư số 17, phường Mai Dịch, cùng toàn thể các đảng viên của Trường.

Cấp ủy Chi bộ Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020
chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự Đại hội.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015 thông qua chương trình làm việc của Đại hội và Quy chế làm việc của Đại hội (đã được biểu quyết thông qua tại Đại hội ngày 22/5/2015), Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Triển, Uỷ viên Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Cầu Giấy và đồng chí Phùng Minh Cường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL.

Đoàn Chủ tịch Đại hội tiến hành thông qua Quy chế bầu cử trong Đảng và Đề án Nhân sự Cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020 (Đại hội ngày 22/12/2015 đã phổ biến và thông qua).

Theo đúng nội dung Chương trình, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020. Kết quả Ban Chi ủy mới được bầu gồm 03 đồng chí. Đồng chí Hoàng Minh Khánh, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015 được tín nhiệm, tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020; đồng chí Nguyễn Thị Nga được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

Thay mặt Cấp ủy Chi Bộ Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020, đồng chí Hoàng Minh Khánh, Bí thư Chi bộ đã tiếp thu ý kiến của Cấp ủy cấp trên, đồng thời cam kết Chi bộ Trường sẽ đoàn kết, kỷ cương, dân chủ, đổi mới, quyết tâm hoàn thành tốt nội dung chương trình và Nghị quyết của Đại hội đề ra, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Đại hội Chi bộ Trường Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã kết thúc thành công tốt đẹp.