Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 11 năm 2019,Lãnh đạoTrường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam và cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng của Trường đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịchnăm 2019, được tổ chứctại Trường Cao đẳng Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai (Khối trưởng khối thi đua).

Trong khuôn khổ Hội nghị, Khối thi đua các Trường Cao đẳng, Trung cấp đã tổ chức một số hoạt động như: Tọa đàm khoa học “Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật và du lịch trong giai đoạn hiện nay”;  Triển lãm hình ảnh hoạt động của các Trường trong Khối thi đua; biểu diễn giao lưu nghệ thuật…

Tham dự Hội nghị có PGS. TS Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Phùng Huy Cẩn, Vụ Trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; PGS.TS Bùi Quang Hải, nguyênPhó Vụ Trưởng Vụ Đào, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đại diện lãnh đạo 13 trường Cao đẳng, Trung cấp cùng các cán bộ phụ trách và chuyên trách công tác thi đua khen thưởng của các trường.

Phong trào thi đua của Khối được phát động rộng rãi ngay từ đầu năm, đề ra kế hoạch và các chỉ tiêu phấn đấu. Các đơn vị thành viên trong Khối đã cụ thể hóa nội dung, tiêu chí thi đua phù hợp với đặc điểm, tình hình thực tế của đơn vị. Các phong trào thi đua đã tạo khí thế sôi nổi, gắn liền với nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời cũng động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Lãnh đạo các đơn vị trong Khối luôn quan tâm chỉ đạo công tác thi đua khen thưởng của đơn vị và tích cực đóng góp ý kiến vào các dự thảo kế hoạch hoạt động cũng như Quy chế chấm điểm thi đua của Khối, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Khối. Việc xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến cũng được các đơn vị quan tâm triển khai thực hiện, coi đó là nội dung quan trọng nhằm động viên tinh thần, cổ vũ nêu gương “người tốt, việc tốt”, góp phần tạo động lực thúc đẩy đơn vị hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đa số các đơn vị đều hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra từ đầu năm 2019. Những thành tích đạt được của các đơn vị trong Khối đã góp phần vào thành tích chung của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm nay.

Căn cứ vào kết quả hoạt động trong năm có minh chứng kèm theo, các trường tự chấm điểm trên cơ sở các tiêu chí giao ước thi đua được Khối thống nhất thực hiện từ đầu năm, các đơn vị trong Khối cùng thảo luận, thống nhất đánh giá, nhận xét và chấm điểm bầu ra những đơn vị xuất sắc xứng đáng nhận các danh hiệu thi đua.

Kết quả thi đua Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2019 như sau:
I. Cờ Thi đua của chính phủ:
1. Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang

II. Cờ thi đua xuất sắc của Bộ:
1.Trường Cao đẳng Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai
2. Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Việt Bắc
3.Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam
4.Trường Trung cấp Múa Thành phố Hồ Chí Minh
5.Trường Cao đẳng Du lịch Vũng Tàu
Cũng tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã bầu Khối trưởng Khối thi đua năm 2020 là Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và Khốiphó là Trường Cao Đẳng Văn hóa nghệ thuật Tây Bắc.

Một số hình ảnhtại Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng
Khối các trường Cao đẳng, Trung cấp thuộc Bộ VHTTDL năm 2019
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *