Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2015

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2015
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỆ THUẬT XIẾC VÀ TẠP KỸ VIỆT NAM

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, ngày 02 tháng 03 năm 2015, Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã tổ chức họp mặt chúc tết đầu xuân toàn cơ quan và triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2015. Thay mặt Ban giám hiệu, TS. Hoàng Minh Khánh đã gửi lời chào mừng xuân mới Ất Mùi, lời cầu chúc an khang, may mắn và hạnh phúc, đồng thời “mừng tuổi” cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động theo phong tục cổ truyềncủa dân tộc.

Phát biểu trước toàn thể Hội nghị, sau khi khái quát những thành tích quan trọng và tiêu biểu đã đạt được trên các lĩnh vực công tác của Trường năm 2014. Hiệu trưởng, TS. Hoàng Minh Khánh đã trình bày trước toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam những nhiệm vụ trọng tâm trên các lĩnh vực hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, kiện toàn tổ chức bộ máy, tổ chức nhân sự, quan hệ đối ngoại, đào tạo bồi dưỡng cán bộ, tổ chức biểu diễn, hành chính hậu cần và thi đua khen thưởng…mà sẽ phải thực hiện trong năm 2015.

Hoàng Tùng