Hội Trại “Ngọn Lửa Sáng Tạo”

HỘI TRẠI “NGỌN LỬA SÁNG TẠO” CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỆ THUẬT XIẾC VÀ TẠP KỸ VIỆT NAM.

Hướng tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 17, 18/03 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã tham gia Hội trại với chủ đề “Ngọn lửa sáng tạo” do Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Để tham gia Hội trại lần này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã tích cực chuẩn bị về hậu cần chu đáo cùng việc lựa chọn các đoàn viên tiêu biểu tham dự. Các đoàn viên được lựa chọn là những đoàn viên tích cực, hoạt động đoàn sôi nổi, tràn đầy nhiệt huyết và cũng nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao. Đoàn TNCS Trường đã tham gia tất cả các nội dung thi do Ban tổ chức đề ra, bao gồm: Thi cắm trại, thi thể thao và thi tài năng.

Tại phần thi cắm trại, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã mang đến thông điệp “Khởi nguồn sáng tạo, vươn tới tương lai” thông qua việc trưng bày gian trại của Trường. Thông điệp này hòa chung với chủ đề “Ngọn lửa sáng tạo” của Đoàn Bộ, nhưng cũng mang những đặc trưng riêng, phù hợp với tinh thần của bộ môn nghệ thuật đặc thù, bộ môn nghệ thuật biểu diễn Xiếc của Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam. Gian trại với điểm nhấn được trang trí là những đạo cụ, trang phục cây tre, những vật phẩm dân tộc, được sắp đặt cùng với tạo hình ngọn lửa thể hiện niềm đam mê, ngọn lửa sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật Xiếc. Cùng với bài thuyết trình súc tích, ý nghĩa, gian trại của Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng Ban tổ chức, khách tham quan cũng như bạn bè, đồng nghiệp tham gia hội trại.

Ở hai nội dung thi thể thao và thi tài năng, các trại viên của Trường đã tham gia hết mình và đầy quyết tâm với mong muốn giật giải. Kết quả: Đoàn Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đạt 01 giải ba trong phần thi tài năng. Việc tham gia những hoạt động như hội trại lần này đã có tác dụng giáo dục truyền thống, rèn luyện sức khỏe của đoàn viên, thanh niên. Đồng thời những dịp như thế này cũng giúp tăng tính gắn bó, phát huy tinh thần đoàn kết của đoàn viên thanh niên với ngôi trường mình đang học tập; đoàn kết, giao lưu học hỏi để cùng tiến bộ giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường với Đoàn Thanh niên các cơ quan trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Các trại viên tại tham gia Hội trại “Ngọn lửa sáng tạo”

Các trại viên tại tham gia Hội trại “Ngọn lửa sáng tạo”

Các trại viên tại tham gia Hội trại “Ngọn lửa sáng tạo”

02 Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường tham gia phần thi Tài năng với tiết mục “Quay thảm trên chân”
Các trại viên Trường tham gia phần thi Thể thao với bộ môn Kéo co

Các trại viên Trường tham gia phần thi Thể thao với bộ môn Cướp cờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *