Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam tổ chức ngày chạy Olympic Vì Sức Khỏe Toàn Dân

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỆ THUẬT XIẾC VÀ TẠP KỸ VIỆT NAM TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 182/KH-BVHTTDL ngày 11 tháng 1 năm 2019 của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Ngày  24/03/2019, Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam tổ chức Ngày chạy Olympic cho cán bộ, giáo viên và học sinh toàn Trường!

TS. NSƯT Hoàng Minh Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

TS. NSƯT Hoàng Minh Khánh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã khai mạc Ngày chạy Olympic. Thông qua sự kiện này, tập thể lãnh đạo Trường kêu gọi và động viên toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn Trường tích cực tham gia tập luyện thể dục, thể thao, có sức khỏe để học tập, để lập nghiệp, đồng thời hướng tới mục tiêu cao hơn là có sức khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh toàn Trường.

Các cán bộ, giáo viên cùng các học sinh Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc
và Tạp kỹ Việt Nam tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019 được phát động nhằm kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam và 73 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân luyện tập Thể dục thể thao (27/3/1946-27/3/2019), kế thừa và phát huy tư tưởng “Dân cường thì Quốc thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những lý tưởng cao đẹp của phong trào Olympic thế giới; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.